Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm MTAX.VN

MTAX.VN là dịch vụ kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng của Công ty Cổ phần MISA, cho phép doanh nghiệp kê khai, nộp tờ khai thuế trực tiếp đến cơ quan thuế qua mạng Internet.
MTAX.VN 1

MTAX.VN 
 

MTAX.VN là dịch vụ kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng của Công ty Cổ phần MISA, cho phép doanh nghiệp kê khai, nộp tờ khai thuế trực tiếp đến cơ quan thuế qua mạng Internet.
 
Tổng quan MTAX 2

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiệp vụ kê khai thuế qua mạng

Ngày 23/01/2013, MISA chính thức được Tổng Cục Thuế cấp giấy phép chứng nhận MISA đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kê khai thuế qua mạng theo Quyết định số 01/GCN - TCT. Hệ thống của MISA tuân thủ chặt chẽ Thông tư 180/2010/TT-BTC Hướng dẫn giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế. Vì thế MTAX.VN đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiệp vụ cho các doanh nghiệp khi kê khai thuế qua mạng.
 

Dễ dàng đăng ký sử dụng

Chỉ với 3 bước đơn giản, mất không quá 5 phút, doanh nghiệp có thể đăng ký được ngay tài khoản trên MTAX.VN. MISA sẽ liên lạc với doanh nghiệp để hướng dẫn các thủ tục ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ. Ngay sau đó, tài khoản sẽ được kích hoạt, doanh nghiệp có thể sử dụng MTAX.VN.
 
Tổng quan SME 2015 3
Tổng quan SME 2015 4

Tự động tích hợp với phần mềm kế toán MISA SME.NET

Điểm đặc biệt của MTAX.VN đó là việc tự nhận trực tiếp các tờ khai thuế từ phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện việc ký số vào tờ khai là có thể nộp tờ khai cho cơ quan thuế.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng tận tình

Hơn 100 nhân viên tư vấn của MISA luôn sẵn sàng phục vụ tận tình những yêu cầu về cách sử dụng sản phẩm và cả nghiệp vụ chuyên môn về thuế thông qua tổng đài 1900 8677.
Tổng quan SME 2015 4
Tổng quan SME 2015 5

Thương hiệu, kinh nghiệm triển khai, uy tín của MISA

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm kế toán và tư vấn các giải pháp tài chính, kế toán cho gần 120.000 khách hàng, MISA cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

BÁO GIÁ CÁC GÓI SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Công ty cổ phần MISA xin gửi đến Quý khách hàng báo giá phần mềm kê khai thuế qua mạng MTAX.VN
Gói sản phẩm mua mới
1 năm
  • 1.100.000 VNĐ/Năm
  • Dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN thời hạn sử dụng 1 năm
  •  
2 năm
  • 2.000.000 VNĐ/Năm
  • Dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN thời hạn sử dụng 2 năm
  •  
3 năm
  • 2.850.000 VNĐ/Năm
  • Dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN thời hạn sử dụng 3 năm
  •  
Nothing